CÔNG TY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM ĐÀ NẴNG

Quy trình sản xuất của công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng

Để sản xuất được một sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng, cần phải trải qua một quy trình khắt khe và đạt tiêu chuẩn. Cùng tham khảo quy trình sản xuất của công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Việc có ích nhất của mũ bảo hiểm đó chính là bảo vệ an toàn cho người dùng khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm để quảng bá cho hình ảnh của công ty của mình. Chính vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người, nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng hiện nay cũng đang dần đáp ứng nhu cầu của khách hàng, để tạo được sản phẩm quảng bá phù hợp.

Quy trình sản xuất của công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng

Quy trình sản xuất của công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, thiết kế sản phẩm

Trước khi sản xuất một sản phẩm, thông thường cần phải tiếp nhận nhu cầu khách hàng và thiết kế nón bảo hiểm. Quá trình tiếp nhận này thường mất khoảng 3-5 ngày tùy theo sự hài lòng của khách hàng. Ý tưởng của khách hàng về sản phẩm sẽ được tiếp nhận bao gồm loại nón bảo hiểm nửa đầu, nón 3/4 đầu, nón bảo hiểm che cả đầu… hình dạng nón, thiết kế, màu sắc, hình in khác nhau. Sau đó, khách hàng sẽ được chọn hình dạng nón bảo hiểm theo ý thích để bộ phận thiết kế tiếp tục lên ý tưởng và bắt đầu tạo hình cho khách hàng quyết định.

– Sản xuất nón bảo hiểm

Nguyên liệu để tạo ra sản phẩm này vô cùng quan trọng và là yếu tố đầu vào quyết định cho quy trình sản xuất. Thông thường, một chiếc nón bảo hiểm chất lượng được thiết kế bởi các vật liệu sau:

+ Phần vỏ nón bảo hiểm tạo nên từ hạt nhựa ABS với các đặc tính đặc biệt như độ bền cao, có khả năng chịu được lựa tác động từ bên ngoài, chống được va chạm mạnh, khó có thể xuyên thủng. Những tính năng này tạo ra sự an toàn cho người đội.

+ Bộ phận lót của nón bảo hiểm được cấu thành từ những hạt xốp EPS có các hạt nhỏ để thông thoáng khí hiệu quả.

+ Phần vải lót nón được làm từ vải cotton có độ thấm hút tốt, quai nón chống tuột chắc chắn, độ bền cao.

– Tạo hình theo nhu cầu của khách hàng

Các doanh nghiệp có nhu cầu làm nón thường in các hình trên nón để quảng bá thương hiệu hiệu quả. Sau khi định hình bố cục tùy loại nón khách hàng muốn sử dụng, sau đó sẽ in hình quảng bá lên nón để khách có được sản phẩm ưng ý nhất.

Vỏ nón sau khi được ép sẽ được đưa ra để làm sạch, mài nhẵn, sau đó nón sẽ được sơn, in theo thiết kế mà khách hàng yêu cầu, vỏ nón được ép đủ công suất theo tiêu chuẩn của một chiếc mũ bảo hiểm thông thường. Phần xốp cũng được bọc vải kháng khuẩn hút mồ hôi hiệu quả. Sau khi hoàn thiện các bộ phận của nón bảo hiểm, nón được gắn quai đeo và xốp vào nón để tạo thành sản phẩm cuối cùng.

Tạo hình theo nhu cầu của khách hàng

>>>Xem thêm :Quy trình sản xuất<<<

Các loại nón được các công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng sản xuất

Nón bảo hiểm nửa đầu

Sản phẩm nón bảo hiểm nửa đầu có giá cả khá hợp lý, dao động khoảng từ 200 đến 250 ngàn đồng. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa thích và chiếm tới 30% trong tổng số các sản phẩm được bán ra trên thị trường mỗi năm.

Nón được ghi thông số rõ ràng ở phía mặt sau và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được thông số bằng mắt thường để nắm được thông tin sản phẩm chính hãng hay không, có lỗi gì hay không.

Nón bảo hiểm từ kính nửa đầu

Thiết kế nón kính nửa đầu cũng tương tự như sản phẩm trên, nhưng được trang bị thêm một tấm kính có công dụng để chắn bụi khi đi đường, chắn côn trùng bay vào mắt hay nước mưa tạt vào mặt. Dòng nón này có nhiều ưu điểm hơn nên cũng có mức giá chênh lệch so với dòng nón nêu trên khoảng 50 nghìn đồng.

Sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 đầu

Một sản phẩm có thể bao trùm được hết đầu của người chạy xe đó là nón bảo hiểm ¾ đầu. Với nón bảo hiểm này, người mua đã có thể có thêm sự lựa chọn trong việc mua nón bảo hiểm cho mình chỉ với giá từ 400 nghìn đồng. Lớp xốp của nón bảo hiểm có độ dày nhất định nên có thể chịu được va đập mạnh xảy ra.

Nón bảo hiểm cả đầu

Một sản phẩm từ công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng chủ yếu được ưa chuộng bởi những người đam mê tốc độ đó là nón bảo hiểm cả đầu. Sản phẩm được nhiều người biết đến với giá khoảng 600 đến 800 nghìn đồng. Có thể coi đây là sản phẩm an toàn nhất khi sử dụng tham gia giao thông.

Nón bảo hiểm dành cho trẻ em với kiểu dáng đặc biệt

Nón bảo hiểm cho trẻ em

Những chiếc nón bảo hiểm với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đặc biệt sẽ là sản phẩm thích hợp dành cho trẻ em khi đi đường, để bố mẹ có thể an tâm hơn. Do đó mà sản phẩm được thiết kế nhỏ nhắn phù hợp mọi lứa tuổi học sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *